Cashback là gì?

Cashback là gì hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là hình thức sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền của các ngân hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về thẻ tín dụng hoàn tiền để các bạn cùng nhau tìm hiểu.

Cashback là gì? Cashback có tác dụng gì

Hoàn tiền là hình thức ngân hàng ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khi mua sắm, thanh toán sẽ được hoàn lại một phần tiền vào thẻ tín dụng dựa trên giá trị thanh toán.

Hoàn tiền có thể được coi là hình thức chiết khấu sản phẩm trực tiếp hoặc chiết khấu% trên hóa đơn mua hàng,… giúp tăng mức tiêu dùng của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đồng thời được hưởng các chương trình khuyến mãi khi thanh toán. qua thẻ tín dụng vừa nhận được tiền hoàn lại từ hệ thống. Số tiền được hoàn được tính trên giá trị theo tỷ lệ phần trăm giá trị sản phẩm của tất cả các giao dịch mua sắm, thanh toán qua thẻ của khách hàng. Tỷ lệ phần trăm này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn sử dụng để thanh toán.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đã hoàn để mua sắm lần sau hoặc rút tiền mặt qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng không nên rút tiền mặt trừ những trường hợp cấp bách, vì đây là hình thức rút tiền không được ngân hàng khuyến khích và sẽ phải chịu phí rút tiền mặt khá cao.

Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất hiện nay

Citibank Citi Cash Back Thẻ tín dụng

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn tại Việt Nam, hoạt động tại hơn 1.000 thành phố của 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Với đẳng cấp của một ngân hàng quốc tế, các sản phẩm thẻ tín dụng của Citibank giúp khách hàng được hưởng lợi ích tối đa với mức hoàn tiền không bao giờ hết hạn. Tỷ lệ hoàn tiền cho một số giao dịch bảo hiểm, bệnh viện hoặc xăng dầu có thể cao tới 5%. Đối với các giao dịch chi tiêu cho giáo dục, tỷ lệ hoàn lại là 2%, 1% đối với chi tiêu siêu thị, mua sắm trực tuyến và 0,3% đối với tất cả các hoạt động chi tiêu khác.

Ngoài các giao dịch hoàn tiền, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khi sử dụng sản phẩm thẻ Citi Cash Back như: ưu đãi từ chương trình Citibank World Privileges, tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ tại hơn 30 quốc gia Giảm giá đến 50% tại các TTTM. , khách sạn, nhà hàng cao cấp, .. và Đặc quyền Visa Platinum với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng ưu đãi, giảm giá vé máy bay và khách sạn, dịch vụ spa, sân golf, …

Thẻ tín dụng VP bank SetUP

Đối với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trong nước, thẻ tín dụng VP bank Setup là sự lựa chọn hoàn hảo khi tỷ lệ hoàn tiền khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ cực kỳ cao. Đặc biệt:

– Hoàn tiền lên đến 5% cho các giao dịch mua sắm trên Lazada, Adayroi, .. và các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước

– Hoàn tiền 2% khi thanh toán đồ ăn và xem phim

– Hoàn tiền 0,3% cho các giao dịch khác

– Hoàn trả tối đa 600.000 VND / tháng

Khách hàng sử dụng thẻ VP bank SetUP được miễn phí thường niên khi có từ 3 lần chi tiêu trở lên trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần 300.000 đồng) và miễn phí các năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong lần đầu 30 ngày. Năm hiện tại từ 60 triệu đồng trở lên.

Thẻ tín dụng VIB Double Cashback

Thẻ VIB Double Cashback đúng với tên gọi của nó khi khách hàng được hoàn tiền 2 lần, một lần khi chi tiêu và lần còn lại khi thanh toán số dư thẻ. Đặc biệt, thẻ VIB platinum được hoàn tiền tới 5% cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua dịch vụ ngân hàng điện tử VIB, VIB World thậm chí hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch ăn uống tại Việt Nam. 5% cho đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du lịch và các giao dịch chi tiêu khác.

Trên đây là bài viết tìm hiểu cashback là gì? Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền ưu đãi nhất hiện nay hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc trong việc tham khảo và tìm hiểu về các loại thẻ ngân hàng.

XEM THÊM TẠI: https://dulichmienbac.info/

Related Posts

Việt vị là gì?

Lỗi việt vị là cụm từ thường được nhắc đến trong các trận đấu bóng đá và đây cũng là lỗi mà các cầu thủ bóng đá…

Ho sốt thứ phát là gì?

Ho sốt thứ phát là gì? Hiện nay, có nhiều trường hợp mắc bệnh sùi mào gà từng đám kèm theo ho và sốt. Vậy sốt thứ…

Body me nghĩa là gì?

Mới đây, giới ngôn ngữ học Việt Nam vừa công nhận một thần đồng tiếng Anh với tài dịch thuật phi thường và lập luận vô cùng…

Nhân hóa là gì?

Nhân hóa là một trong những biện pháp tu từ quen thuộc thường được sử dụng trong văn học. Vậy chính xác thì nhân cách hóa là…

GDP là gì?

Gdp là gì? GDP được tính như thế nào? Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết GDP là gì để bạn đọc tham khảo và…

Tự doanh chứng khoán là gì? Giao dịch tự doanh là gì?

Thị trường chứng khoán đang rất nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. Thuật ngữ kinh doanh chứng khoán cũng là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.